In bao bì sản phẩm

BAO BÌ THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP CỦA DOANH NGHIỆP

BAO BÌ LÀ BỘ MẶT CỦA THƯƠNG HIỆU

Bao bì được xem là một phần không thể thiếu của một sản phẩm hoàn hảo. Một chiếc bao bì đẹp bọc ngoài sản phẩm như một chiếc áo thời trang, cũng như bảo đảm chất lượng cho sản phẩm đó.

Người tiêu dùng luôn quan niệm rằng: Bao bì đẹp, sang trọng chỉ đi kèm với sản phẩm cao cấp, chất lượng. Bao bì càng bắt mắt, càng thể hiện sự tinh tế và sang trọng trong thiết kế thì sẽ càng làm người tiêu dùng tò mò về chất lượng của sản phẩm và muốn mua sản phẩm để dùng thử.

Sản phẩm có bao bì đẹp thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn so với những loại hàng hóa có bao bì không bắt mắt. Có thể họ không có nhu cầu mua ngay lập tức, nhưng chí ít, người tiêu dùng cũng đã chịu bỏ thời gian cầm lấy sản phẩm và xem những thông tin về sản phẩm. Như vậy, bao bì đẹp  là một chiếc lược marketing hiệu quả trong việc làm tăng sự phổ biến của thương hiệu, giúp sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

PHẢI CHÚ TRỌNG VIỆC THIẾT KẾ BAO BÌ

Bao bì được thiết kế và in ấn trước khi sản phẩm được chế tạo hoàn tất. Ngoài những thông tin bắt buộc phải thể hiện trên bao bì như tên công ty sản xuất, ngày và số lô sản xuất, hạn sử dụng, nơi đóng gói, khối lượng tịnh; thì những phần còn lại, doanh nghiệp có thể tự thiết kế theo ý thích riêng, thêm vào logo hay những câu slogan đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Để thiết kế được một mẫu bao bì đẹp, doanh nghiệp có thể chú trọng vào một vài yếu tố đặc biệt quan trọng dưới đây khi có nhu cầu in ấn bao bì:

– Doanh nghiệp cần xác định bao bì muốn in là để đựng loại sản phẩm nào? Là thực phẩm, hàng tiêu dùng hàng ngày hay là hóa mĩ phẩm?

– Dựa trên mục đích sử dụng, doanh nghiệp tiến hành thiết kế mẫu bao bì gồm các yêu cầu như: hình dạng, kích cỡ bao bì, chất liệu in bao bì, màu sắc và hình ảnh cần in, kiểu chữ, logo thương hiệu,… và những thông tin liên quan khác. Công đoạn thiết kế này doanh nghiệp có thể yêu cầu công ty in ấn có uy tín thực hiện. Vì công ty in ấn sẽ thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp hơn. Sự kết hợp hài hòa của tất cả các yếu tố nêu trên sẽ làm nổi bật giá trị thẩm mĩ và làm tăng chất lượng sản phẩm dưới mắt nhìn của người tiêu dùng.

CÔNG NGHỆ IN BAO BÌ ĐẸP VỚI CHI PHÍ RẺ

Có nhiều công nghệ in ấn bao bì thường thấy là: in ống đồng (hay còn gọi là in kéo lụa), in flexo (thường với số lượng lớn), in lưới (rẻ tiền nhưng năng suất thấp), và in offset. Trong các công nghệ đó, in offset chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn vì quá nhiều ưu điểm vượt bậc.
– Có thể in trên mọi bề mặt chất liệu như giấy, nhựa nhưng màu sắc vẫn đảm bảo. Thường đối với bao bì mang dáng vẻ sang trọng thì chất liệu giấy Duplex là lựa chọn tốt. In với số lượng lớn thì giá thành in bằng offset sẽ giảm, tiết kiệm hơn cho người đặt in.
– Thời gian in sản phẩm không quá lâu dù cho có in với số lượng lớn.
– Hình ảnh và chữ viết in trên bao bì rất rõ nét và đều màu, làm tăng tính thẩm mĩ cho bao bì.
– Gia công bao bì sau khi in có thể làm cho bao bì thêm phần bắt mắt. Doanh nghiệp có thể chọn cán lán hoặc cán mờ ngoài bao bì một lớp phủ bề mặt để làm bao bì thêm phần sang trọng.

Công ty in ấn Vĩnh Trị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và hệ thống máy in hiện đại sẽ làm hài lòng bạn khi đặt in bao bì. Công ty chuyên in ấn các sản phẩm bằng công nghệ offset nên bạn hãy yên tâm về chất lượng bao bì sau in. Muốn có những mẫu bao bì đẹp mắt và sang trọng, hãy đặt hàng ở công ty in ấn Vĩnh Trị.

TẠI SAO NÊN CHỌN IN TÚI GIẤY TẠI VĨNH TRỊ

Hoạt động lâu đời với 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao.

Sở hữu xưởng in riêng quy mô lớn, linh động in ấn số lượng ít hoặc nhiều, linh động về thời gian và giá thành thấp.

Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại bậc nhất, đảm bảo chất lượng thành phẩm cho khách.

Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng và tự tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách.

Tại In Vĩnh Trị, thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC

DỊCH VỤ IN BAO BÌ SẢN PHẨM

Tư vấn miễn phí về chất liệu giấy, mẫu mã, công nghệ gia công, giá thành.

Thiết kế đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo thời gian gia công, giao hàng đúng hẹn.

Giá cả hợp lý, in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

DỊCH VỤ VĨNH TRỊ CUNG CẤP

In bao bì mẫu 03

In bao bì mẫu 02

In bao bì mẫu 01

IN BAO BÌ SẢN PHẨM

Thiết kế và in bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng, đẹp mắt nhưng giá thành rẻ. Giúp gây ấn tượng đối với người mua sản phẩm của công ty Quý khách.